Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế đang được xây dựng tại Phước Bửu – Bình Châu, Ixora Hồ Tràm By Fusion luôn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bởi tiện ích hấp dẫn cùng tiến độ xây dựng ổn định.

Cùng chúng tôi cập nhật một số hình ảnh tại công trường xây dựng dự án Ixora Ho Tram By Fusion vào tháng 07/2022. 

Tổng quan dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Tọa lạc ngay tại rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu với không gian nghỉ dưỡng xanh mát, đem đến sự thư thái cho du khách kết hợp cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư.

Thực tế, Ixora Hồ Tràm By Fusion là giai đoạn tiếp theo của dự án phức hợp nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế Grand Ho Tram Strip  bên bờ biển Hồ Tràm với thảo nguyên thực vật nguyên sơ, cuốn hút.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu lợi thế địa lý khi chỉ cách thành phố HCM khoảng 2 tiếng di chuyển. Nhìn chung, đây chính là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cá nhân, gia đình yêu thích sự bình yên, nguyên sơ của biển và núi rừng.

Với lợi thế sở hữu thế tựa núi hướng biển, dự án chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những cảm nhận mới lạ nhất về du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, Ixora Hồ Tràm By Fusion còn được giới đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai, ngay sau khi dự án đi vào hoạt động đón khách. Vì nằm trong quần thể phức hợp Ho Tram Strip nên chắc chắn dự án sẽ tận dụng được tối đa các tiện ích trong khu phức hợp, đem đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ và thu hút khách hàng lựa chọn.

Toàn cảnh công trường
Toàn cảnh công trường thi công dự án dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Tiến độ phát triển dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Tính đến đầu tháng 7 năm 2022, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion vẫn đang được triển khai xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo nhanh chóng bàn giao sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nhằm mục đích phát triển nhanh chóng, ổn định, theo kịp bước phát triển của khu quần thể phức hợp, chủ đầu tư dự án luôn có kế hoạch xây dựng phát triển theo lộ trình rõ ràng, đảm bảo được tiến độ quy hoạch và xây dựng.

Cụ thể, các bước đổ bê tông phần móng hầm dự án đã và đang được gấp rút thực hiện nhằm nhanh chóng hoàn thiện để triển khai các hạng mục quan trọng tiếp theo.

Theo thông tin được cập nhật mới nhất, chủ đầu tư dự án vẫn đang tích cực đốc thúc đơn vị xây dựng, một mặt vừa đảm bảo chất lượng xây dựng, mặt còn lại đốc thúc nhanh chóng hoàn thiện nhằm bàn giao sản phẩm thô vào quý 4/2022.

Tuy nhiên, vì xây dựng luôn đặt mục tiêu chất lượng và an toàn lên hàng đầu nên các tiện ích phụ như hệ thống cây xanh, bể bơi, hạ tầng giao thông nội khu… có thể sẽ hoàn thiện chậm hơn tiến độ quý 4/2022 đã đề ra. Đương nhiên, các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng vẫn có thể hoàn thiện đúng theo tiến độ để nhanh chóng bàn giao cho nhà đầu tư, đảm bảo về cả chất lượng và tốc độ phát triển.

Tính đến tháng 7/2022, tiến độ xây dựng dự án Ixora Ho Tram By Fusion đã đang xây dựng, cụ thể đối tòa Condotel đã hoàn thiện đến tầng 9 & 10. Dự kiến trong tháng 8 sẽ xây dựng đến tầng 11, 12 & 13. Trong khi đó, các căn biệt thự Ixora Hồ Tràm đang trong giai đoạn thi công phần thô theo đúng tiến độ đề ra. 

Tiến độ xây dựng Tòa condotel đã thi công đến tầng 10
Tiến độ xây dựng Tòa condotel đã thi công đến tầng 10

Thi công tường vách ngăn tại tầng 4 tòa condotel
Thi công tường vách ngăn tại tầng 4 tòa condotel 
Hình ảnh thực tế bên trong tầng 3 tòa condotel
Hình ảnh thực tế bên trong tầng 3 tòa condotel
Bên trong biệt thự đang xây dựng phần thô
Bên trong biệt thự đang xây dựng phần thô
Thi công phần thô tại khu biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion
Thi công phần thô tại khu biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion

Chính sách bán hàng tại dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Để nhà đầu tư nắm rõ hơn về giá bán cũng như các chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án, chúng tôi xin phép chia sẻ một số thông tin sơ lược về giá và chính sách bán các sản phẩm thuộc quy mô dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion dưới đây:

Giá bán các sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm By Fusion

Hiện nay, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đang được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ cung cấp đến thị trường 512 căn hộ cùng 63 sản phẩm biệt thự ven biển Hồ Tràm.

Về giá bán, các sản phẩm thuộc hạng mục Ixora Hồ Tràm By Fusion đang được bán ra với mức giá khoảng 2,6 tỷ/ căn với diện tích từ 45m2 và 13,7 tỷ - 34 tỷ/căn biệt thự ven biển Hồ Tràm. Các sản phẩm tại dự án sẽ được đảm bảo bàn giao hoàn thiện thiết bị nội thất hiện đại và chất lượng nhất.

Chính sách bán hàng tại dự án

Với mong muốn hỗ trợ được tốt nhất cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn bất động sản tại Ixora Hồ Tràm By Fusion, chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng hàng loạt các ưu đãi. Cụ thể bao gồm:

  • Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng đặc biệt với số lượng giới hạn
  • Tặng thẻ hội viên 1 năm của The Bluffs Golf Course cho khách hàng may mắn.
  • Tặng máy chụp hình Leica giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
  • Tặng miễn phí voucher 4 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp Intercontinental Grand Ho Tram

Bên cạnh đó, chủ sở hữu sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion cũng được ưu đãi tham gia chương trình cho thuê lên đến 5 năm với lợi nhuận khủng, hứa hẹn tiềm năng sinh lời từ dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng hấp dẫn hiện nay.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về tiến độ và giá bán dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion, từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn đầu tư trong tương lai

Thông tin liên hệ: Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH DỰ ÁN HỒ TRÀM

PHÒNG KINH DOANH Hotline: 0937.091.291

Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: https://www.ixora.vn/

Email: ixorahotramcom@gmail.com

#invert #ixora #ixorahotram