Trước những ưu thế về vị trí, tiện ích, giá cả, mặt bằng thì yếu tố cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi theo dõi dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đó chính là chủ đầu tư. Chủ đầu tư uy tín thì chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình đầu tư của khách hàng và nhà đầu tư địa ốc. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion trong bài viết dưới đây.

Thông tin về dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion có diện tích 64ha và được thiết kế với các sản phẩm là khách sạn cao cấp kết hợp biệt thự sang trọng. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và giới đầu tư địa ốc bởi vì sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Nhất là khi cơ hội đầu tư tăng lợi nhuận trong thời gian sắp tới là vô cùng lớn.

Dự án được ví như thiên đường giữa lòng biển. Với sự xuất hiện ẩn mình ngay cạnh Hồ Tràm tuyệt đẹp. Với xu hướng nghỉ dưỡng cũng như tìm đến một không gian thư giãn, giải trí thoải mái nhất thì Ixora Hồ Tràm By Fusion chính là một trong những dự án đang mong chờ trong thời gian sắp tới. 

Dự án do chủ đầu tư là Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín với tiềm lực kinh tế vững chắc. Một trong những lý do quan trọng để quyết định đến vấn đề đầu tư đó chính là chủ đầu tư của dự án. 

Thông tin chủ đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion được đầu tư bởi Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm với 100% vốn nước ngoài. Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm được thành lập dựa trên hợp tác giữa 2 quỹ đầu tư danh tiếng thế giới đó WarBus PinCus và Vinacapital với tổng vốn đầu tư lên đến 1,4 tỷ USD.

Việc lựa chọn tìm hiểu về chủ đầu tư là vấn đề rất quan trọng và dễ hiểu. Mỗi thương vụ đầu tư sẽ được các nhà đầu tư kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận nhất. Để xuống tiền thành công và có thể nắm bắt được cơ hội sinh lợi nhuận thì chủ đầu tư cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công của quá trình đầu tư bất động sản. 

Nhiều dự án “nằm chờ” và tiến độ thi công chậm sẽ khiến nhiều nhà đầu tư điêu đứng. Vì thế nếu như dự án của chủ đầu tư có kinh tế tốt thì tiến độ thi công cũng diễn ra nhanh chóng, tạo cơ hội thanh khoản rất cao. 

Các thương vụ ấn tượng có giá trị ít nhất 200 triệu USD tại Việt Nam như:

  • Techcombank
  • Becamex IDC
  • Vincom Retail
  • Serenity Holding

Một số dự án bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam:

  • DaNang Beach Resort
  • The Beachfront Enclave (Đà Nẵng)
  • Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Dai Phuoc Lotus…

Là chủ đầu tư có nguồn vốn nước ngoài 100% vì thế các đơn vị liên kết xây dựng dự án cũng đều là những tên tuổi lớn. Điển hình như: Lodgis, Serenity Holding, Asian Coast Development Limited – ACDL, Dự án Hồ Tràm Strip ... Trong đó, WarBus PinCus và Vinacapital là đơn vị chủ lực trong dự án này.

Chủ đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lợi hấp dẫn. Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhất là về bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế nên có thể mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Như vậy sẽ giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn từ thiết kế đến giá cả sản phẩm. 

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm tiềm năng

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi khi cách TPHCM chỉ gần 120km. Thông qua các tuyến đường cao tốc có thể di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện. Chỉ với gần 2 tiếng di chuyển du khách có thể đến Ixora Hồ Tràm By Fusion và tận hưởng không gian sống trong lành, tươi mát tại đây. 

Hiện nay xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang rất phát triển, nhất là khu vực tiềm năng như Hồ Tràm. Với vị trí tiện lợi, không gian trong lành, trước tựa biển, sau tựa núi, chắc chắn sẽ mang đến một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách. 

Với tốc độ phát triển kinh tế không ngừng hiện nay, con người ngày càng bận rộn và nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng cuối tuần ngày các tăng. Dấu hiệu bất động sản đang “khát” những không gian hiện đại và đẳng cấp như Ixora Hồ Tràm By Fusion lại là thời cơ hấp dẫn các nhà đầu tư. Căn hộ nghỉ dưỡng là giải pháp tối ưu đáp ứng được nhu cầu của du khách và giải quyết được vấn đề "quỹ đất mặt biển ngày càng thu hẹp".

Trên đây là thông tin giới thiệu về dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion cũng như sự uy tín của chủ đầu tư. Ixora Hồ Tràm By Fusion xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách thượng lưu. 

Thông tin liên hệ: Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH DỰ ÁN HỒ TRÀM

PHÒNG KINH DOANH Hotline: 0937.091.291

Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: https://www.ixora.vn/

Email: ixorahotramcom@gmail.com

#invert #ixora #ixorahotram