Dự kiến sẽ được bàn giao cho nhà đầu tư vào quý 4 năm 2022, hiện nay dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion vẫn đang được triển khai xây dựng và bán ra với mức giá phù hợp, đem đến tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Quy mô dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Là một trong những dự án thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế The Grand Ho Tram Strip với quy mô hơn 164ha, hiện nay Ixora Hồ Tràm By Fusion cũng đang được giới đầu tư đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích đa dạng cùng lợi thế tiện ích từ khu phức hợp.

Về quy mô, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion được xác định xây dựng trên quỹ đất lớn và hứa hẹn cung cấp cho thị trường 512 căn hộ condotel cùng 63 căn biệt thự ven biển Hồ Tràm với quy mô rộng lớn cùng hệ đa dạng tiện nghi. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu địa thế thuận lợi với một bên là biển, một bên là núi rừng xanh mát, đem đến cảm giác thư thái cho du khách khi đến nghỉ dưỡng trong tương lai. Đây cũng là điểm đặc biệt góp phần giúp dự án thu hút được đầu tư, trở thành dự án đem đến tiềm năng phát triển và sinh lời cho giới đầu tư.

Thông tin số lượng các loại hình sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tram
Thông tin số lượng các loại hình sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tram

Chủ đầu tư dự án có đáng tin cậy

Một trong những yếu tố đặc biệt luôn được các nhà đầu tư quan tâm trước khi mua bất cứ dự án nào chính là chủ đầu tư đáng tin cậy. Cụ thể, hiện nay dự án đang được triển khai bởi chủ đầu tư Ho Tram Project Company (HTP) kết hợp với 2 quỹ đầu tư uy tín là Warburg Pincus và VinaCapital. Với quỹ đầu tư an toàn, chủ đầu tư uy tín cùng hàng loạt các lợi thế về tiện ích, mặt bằng, quy mô dự án và vị trí tiềm năng, Ixora Hồ Tràm By Fusion hoàn toàn có đủ tự tin để cung cấp đến thị trường những sản phẩm chất lượng, đảm bảo minh bạch trong vấn đề pháp lý và đem đến tiềm năng sinh lời cao trong trương lai.

Đánh giá giá bán sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Nhằm giải đáp ứng thắc mắc của nhà đầu tư về giá bán các sản phẩm thuộc dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion, chúng tôi xin phép được chia sẻ những thông tin đánh giá mức giá căn hộ và biệt thự tại dự án ngay dưới đây:

Giá bán sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm By Fusion

Về giá bán cụ thể các sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion, bạn đọc có thể tham khảo mức giá dự kiến dưới đây:

  • Căn hộ condotel 1PN sẽ có mức giá khoảng từ 2,6 – 4,4 tỷ
  • Căn hộ condotel 2PN sẽ có mức giá khoảng từ 5 – 6 tỷ.
  • Căn Penthouse được dự kiến bán ra với mức giá từ 10.6 – 12 tỷ.
  • Biệt thự Garden Villa dự kiến bán ta với giá khoảng từ 13,7 – 21,6 tỷ.
  • Biệt thự Beachfront Villa được dự kiến bán ra với mức giá khoảng 30 – 33,1 tỷ.

Đánh giá mức giá bán sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm By Fusion

Theo đánh giá của nhiều người, mức giá của các sản phẩm tại dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion hiện nay đang khá cao nếu đem so sánh với các sản phẩm có cùng diện tích. Tuy nhiên, nếu chúng ta xét trên nhiều yếu tố thì chúng tôi cho rằng mức giá này là hoàn toàn hợp lý và vẫn có cơ hội tăng giá mạnh mẽ trong tương lai khi khu phức hợp nghỉ dưỡng đi vào hoạt động.

Với lợi thế về vị trí tọa lạc hướng biển cùng thảm thực vật hoang sơ tại rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu, chắc chắn dự án sẽ có đủ năng lực để thu hút đông đảo khách du lịch yêu thích không gian nghỉ dưỡng tự nhiên.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu đa dạng các tiện ích, hoàn toàn có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu du lịch và sinh sống thường ngày của người dân. Vì vậy, với mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao cùng tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai, nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Những ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà đầu tư

Hiện nay, nhà đầu tư dự án cũng đang áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân nhà đầu tư đã tin tưởng và ủng hộ dự án. Cụ thể, chúng ta có thể điểm qua một số ưu đãi sau:

  • Ưu đãi hợp tác cùng khách hàng triển khai chương trình cho thuê trong tương lai với phần trăm lợi ích cao.
  • Tặng voucher 4 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn cao cấp Intercontinental Grand Ho Tram.
  • Tặng miễn phí thẻ hội viên của The Bluffs Golf Course trong thời gian 1 năm cho khách hàng may mắn.
  • Cơ hội nhận miễn phí máy chụp hình Leica để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Hy vọng với những thông tin đánh giá nêu trên, bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích về dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion nói chung và thông tin đánh giá mức giá bán ra các sản phẩm tại dự án nói riêng, từ đó có được những dự định đầu tư phù hợp nhất, đem đến cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ: Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH DỰ ÁN HỒ TRÀM

PHÒNG KINH DOANH Hotline: 0937.091.291

Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: https://www.ixora.vn/

Email: ixorahotramcom@gmail.com

#invert #ixora #ixorahotram