Dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion tại Bà Rịa - Vũng Tàu vào những tháng cuối năm 2022. Đây là một tín hiệu đáng mừng và đầy tiềm năng đối với nhiều nhà đầu tư. Tiếp sức từ xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng và đẩy mạnh du lịch, dự án như một luồng gió mới thay đổi mọi mặt của khu vực. Tìm hiểu rõ hơn về chính sách ưu đãi của dự án trong bài viết dưới đây.

Tổng quan thông tin về Ixora Hồ Tràm By Fusion

Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion sở hữu quỹ đất rộng 164 ha với sự đầu tư mạnh mẽ từ chủ đầu tư, dự án đang tạo nên một tiếng vang lớn dành riêng cho khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu. Một vùng đất du lịch nổi tiếng chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng, nhưng trong đó nhiều chủ đầu tư bất động sản vẫn quan tâm nhất đó chính là những căn hộ cao cấp có thể đáp ứng được nhu cầu về giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng, sức khỏe. 

Là một trong những khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp nâng tầm quốc tế, vì thế Ixora Hồ Tràm By Fusion rất được chú trọng đầu tư và đặc biệt đó chính là kết hợp với sự cộng hưởng từ vùng đất du lịch biển nổi tiếng Vũng Tàu. Thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng nơi nghỉ dưỡng cho khách du lịch thượng lưu, dự án đã có chuỗi tiện ích hấp dẫn, kết hợp với rất nhiều lợi ích tiềm năng xung quanh. Tạo nên một không gian sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp. 

Dự kiến dự án sẽ cung cấp ra thị trường 512 căn hộ condotel cùng 63 căn biệt thự ven biển Hồ Tràm. Dự án do chủ đầu tư Ho Tram Project Company (HTP) kết hợp với 2 quỹ đầu tư uy tín là Warburg Pincus và VinaCapital. Dây là những thế lực mạnh trong làng bất động sản. Với nguồn vốn dày và nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang lại cho không gian Ixora Hồ Tràm By Fusion tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhiều màu sắc mới hấp dẫn dân cư và du khách. 

Chính sách ưu đãi dự án 

Hiện tại các sản phẩm của dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang có giá từ 2,6 tỷ đến 33 tỷ tùy thuộc vào từng loại hình khác nhau. Mặc dù vẫn được đánh giá là dự án có mức giá bán khá cao nhưng Ixora Hồ Tràm By Fusion lại có rất nhiều ưu điểm và lợi thế vượt trội. Nhất là sự đầu tư lớn về chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế. 

Chủ đầu tư và các nhà phát triển đang có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt đến với khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Cụ thể các chính sách ưu đãi như sau:

  • Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng đặc biệt, số lượng rất giới hạn
  • Tặng thẻ hội viên 1 năm của The Bluffs Golf Course
  • Tặng 1 máy chụp hình Leica
  • Tặng voucher 4 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Intercontinental Grand Ho Tram

Các mức chiết khấu sẽ được áp dụng trong từng sản phẩm. Càng số lượng nhiều thì cơ hội chiết khấu ngày càng cao. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì cơ hội đầu tư vào một dự án mang tầm cỡ quốc tế như Ixora Hồ Tràm By Fusion chính là cơ hội lớn trong việc sinh nguồn lợi nhuận. 

Bởi lẽ các khách hàng khi muốn sở hữu Ixora Hồ Tràm By Fusion đều là khách hàng có kinh tế, thượng lưu. Như vậy cơ hội “chốt đơn” cho các nhà đầu tư cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Dự án mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Với những điểm lợi thế trước mắt, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion đã nhận được cơn mưa lời khen từ rất nhiều chuyên gia bất động sản. Là dự án tốn không ít giấy mực cũng như thời gian bàn bạc của chủ đầu tư. Đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, cụ thể những lợi thế như sau:

Lợi thế từ vị trí

Trước hết, một dự án thuộc thành phố biển thì việc đầu tư về vị trí là điều cần thiết. Nằm tại Phước Bửu - Bình Châu, dự án nhận được khá nhiều tiện lợi với kết nối giao thông đa dạng. Đặc biệt Ixora Hồ Tràm By Fusion tiếp giáp rất gần đến TPHCM, vì thế có thể tăng cơ hội tiếp cận khách du lịch một cách rất dễ dàng. 

Là một trong những tỉnh đi đầu về du lịch nghỉ dưỡng biển nên toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh đã được đầu tư khá kỹ lưỡng và nâng cấp hoàn chính. Chắc chắn Ixora Hồ Tràm By Fusion sẽ có thể thuận lợi kết nối đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Đầu tư mạnh về chuỗi tiện ích đẳng cấp

Để có thể thu hút được khách hàng thì việc đầu tư về tiện ích chính là một trong những yếu tố rất quan trọng. Bởi vì tất cả các khách du lịch khi đến đây đều mong muốn có thể thư giãn, nghỉ dưỡng và giải trí một cách đầy đủ nhất. 

Điều đầu tiên đó là không gian sống xanh, trong lành của dự án đã tạo nên sự thu hút vô cùng lớn đối với nhiều nhà đầu tư địa ốc. Lợi thế từ vị trí tựa núi hướng biển, kết hợp sự chỉnh chu trong hệ thống tiện ích hiện đại sẽ giúp các khách hàng có thể trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng đầy tuyệt vời. 

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tăng vọt

Với các chính sách ưu đãi kết hợp với những tiềm năng của dự án, hiện tại khu phức hợp Ixora Hồ Tràm By Fusion đã tạo nên cơ hội lớn cho khách du lịch có thể đến và trải nghiệm không gian sống hoàn hảo nhất. 

Đón đầu xu hướng về du lịch nghỉ dưỡng ven biển, dự án đã tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn đến nhiều nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Chắc chắn từ nay đến cuối năm 2022 Ixora Hồ Tràm By Fusion sẽ tiếp tục bứt phá và được bán hết nhanh chóng. Tận dụng những chính sách ưu đãi các nhà đầu tư hãy thông thái nhanh tay đặt cọc để có khả năng sinh lời cao hơn trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH DỰ ÁN HỒ TRÀM

PHÒNG KINH DOANH Hotline: 0937.091.291

Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: https://www.ixora.vn/

Email: ixorahotramcom@gmail.com

#invert #ixora #ixorahotram